QUANG ANH SPARE PARTS COMPANY LIMITED LIABILITY

Giới thiệu QASCO

CÔNG TY TNHH PHỤ TÙNG QUANG ÁNH (QASCO CO.,LTD)

ENG : QUANG ANH SPARE PARTS COMPANY LIMITED LIABILITY

Mã số thuế : 2500570932

Ngày thành lập : 09/09/2016

QASCO hoạt động chính trong lĩnh vực phụ tùng xe máy, chúng tôi là đơn vị uy tín phân phối 100% phụ tùng xe máy chính hãng HONDA & SYM & YAMAHA. Đồng thời cũng là nhà phân phối, đại lý của nhiều thương hiệu về phụ tùng, phụ kiện, phụ trợ xe máy như: KMC, ROKI, Michelin, Liqui Moly, Denso, RCB, IPONE, GIVI, Elig,…

Trong nhiều năm làm việc chúng tôi song hành đào tạo đội ngũ nhân sự có chuyên môn trong từng công đoạn, đặc biệt đội ngũ tư vấn bán hàng đào tạo theo chuẩn mã phụ tùng hãng khuyến cáo. Tập thể vững mạnh hình thành từ từng cá nhân ưu tú, môi trường làm việc tại QASCO là quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới việc tư vấn, xử lý hàng hoá, giao vận hàng hoá tới tay khách hàng.

QASCO nhận được sự ủng độ đông đảo đến từ khách hàng toàn cầu, là đơn tiên phong phát triển trị trường quốc tế cho ngành hàng phụ tùng tùng xe máy tại Việt Nam, với nhận định phụ tùng xe máy sản xuất trong nước là rất tốt và có giá thành hợp lý, chúng tôi định hướng mang không những sản phẩm phụ tùng xe máy mà còn nhiều mặt hàng trong nước tiềm năng và đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế đi ra khắp nơi trên thế giới. Tới nay mỗi tháng bình quân đội ngũ giao vận được gần 400cm3 hàng hoá phụ tùng.

Ngay từ ban đầu khi triển khai chúng tôi đã định hướng chuyển giao công nghệ, phương thức kinh doanh trên cơ sở là 1 mô hình thành công. Khác biệt hoàn toàn với các ngành nghề khác, kinh doanh phụ tùng xe máy 1 cách bài bản gồm 2 yếu tố : Chuyên môn ngành hàng và Kinh nghiệm xây dựng hệ thống kinh doanh.

QASCO luôn mong muốn hợp tác bền vững với những khách hàng đang hoạt động trong lĩnh vực phụ tùng xe máy, hỗ trợ, bàn giao, chuyển giao kinh nghiệm, cơ hội. Tiêu chí mong muốn khách hàng của mình càng ngày càng vững mạnh, QASCO sẽ supports hết sức có thể để gây dựng đối tác trọn đời.

HOTLINE

Hỗ trợ đối tác bán lẻ: 0967.994.389 (Công Hà) (ZALO)

Hỗ trợ đối tác bán buôn/xuất nhập khẩu: 0798.828.886 (Nguyễn Ánh) (ZALO)

Thanh toán & tài chính: 0379.112.113 (Phương Thảo) (ZALO)

Email: qasco.vn@gmail.com