QUANG ANH SPARE PARTS COMPANY LIMITED LIABILITY

Dựa vào sản lượng hàng hoá đặt mua theo tháng đối tác cam kết hoặc giá trị đơn hàng cụ thể mà chúng tôi đưa ra các chính sách về giá bán, chính sách hỗ trợ đặc biệt khác nhau. Chính sách khách hàng được chia thành

 • Khách hàng cửa hàng kinh doanh trực tiếp.
 • Khách hàng cửa hàng kinh doanh online.
 • Khách hàng đại lý bán phụ tùng.

Với khách hàng mới, phía công ty không hỗ trợ công nợ với bất kỳ trường hợp nào để hạn chế rủi do trong tương lai:

 • Đối với đơn hàng có sẵn gửi đi: Khách hàng cần thanh toán 100% tiền hàng phía công ty mới tiến hành xuất hoá đơn và gửi hàng.
 • Đối với đơn hàng đặt sản xuất, đặt hàng trước: Khách hàng cần thanh toán tạm ứng 50% giá trị đơn hàng và 50% còn lại sẽ thanh toán khi hàng về tới kho của công ty. Khi khoản thanh toán tổng cộng đủ 100% hàng hoá mới được xuất hoá đơn và gửi đi.

Vào một khoảng thời gian nhất định, dựa trên lượng hàng hoá tồn trong kho chúng tôi sẽ tiến hành thanh lý hàng hoá để giải phóng kho cũng như đảm bảo phụ tùng được luân chuyển, không bị hư hại trong quá trình lưu trữ.

Đối tác của chúng tôi sẽ được thông báo các file hàng thanh lý với mức giá rất tốt. Toàn bộ hàng thanh lý vẫn đảm bảo về chất lượng, số lượng, hoá đơn chứng minh nguồn gốc.

Hàng thanh lý sẽ rẻ hơn hàng thường giao động 5-10%.

Chúng tôi là đơn vị kinh doanh phụ tùng với đa dạng mặt hàng chính vì vậy toàn bộ hàng hoá đều được quy chuẩn theo mã SKU thay vì tên gọi. Toàn bộ hàng hoá bán ra, nhập về đều được quản lý, kiểm đếm theo mã, đối tác khi đặt mua hàng cần nắm rõ mã phụ tùng thay vì sử dụng tên gọi để tiết kiệm thời gian và tránh nhầm lẫn.

 • Tuỳ thuộc vào khách hàng ở khu vực nào chúng tôi sẽ lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Có 03 hình thức chủ yếu là Chuyển phát, Gửi nhà xe và Gửi xe nguyên chuyến.
 • Tuỳ thuộc vào bạn ở đâu mà hàng hoá sẽ đến nhanh hoặc chậm, ví dụ gửi nhà xe thông thường nhận trong ngày hoặc 1-2 ngày với khách hàng ở rất xa. Còn đối với chuyển phát nhanh là 1-3 ngày và chuyển phát chậm là 3-5 ngày (với các kiện hàng lớn có thể lâu hơn).
 • Tuỳ vào kiện hàng, đơn hàng có kích thước cụ thể, trọng lượng cụ thể, địa chỉ nhận cụ thể mà đơn vị vận chuyển sẽ thu mức phí khác nhau. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo cho bạn phí vận chuyển bạn sẽ phải chịu trước khi giao hàng, bạn có thể yên tâm về vấn đề đó. Phí vận chuyển là do đơn vị vận chuyển thu, công ty chúng tôi không thu bất kỳ khoản phí nào nên việc phí vận chuyển cao hay thấp sẽ được báo trước, nếu khách hàng có kênh vận chuyển giá tốt hơn có thể chỉ định và gọi đơn vị vận chuyển đó tới Công ty Quang Ánh lấy hàng.

Đối với đối tác ở xa khi mua các mã hàng cồng kềnh xảy ra tình trạng phí vận chuyển đội lên lý do khi đặt nhiều mã thì Thùng – Bìa – Kiện của từng mã cấp số nhân lên khiến cho kiện hàng tổng cực lớn. Chính vì lẽ đó QASCO hỗ trợ dồn kiện hàng từ nhiều mã hàng vào nhau để giảm thể tích (khối).

Tuy nhiên việc này cần sự thống nhất cả 2 bên vì cũng có khách hàng lo lắng việc khui kiện hàng không đảm bảo, lo lắng hàng bên trong bị thay đổi hay đơn giản là thích đập hộp, nhu cầu cần là nguyên hộp. Sau khi dồn kiện vì quy chuẩn đóng gói không đảm bảo theo tiêu chuẩn của hãng nên cũng dễ hư hại khi vận chuyển hơn nên chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu hàng hoá bị hư hại trong quá trình vận chuyển.

Đối với một số trường hợp khách hàng khiếu nại kiện hàng nhận được thiếu, hư hại thì khách hàng cần cung cấp video mở kiện hàng và kiểm đếm để phía chúng tôi khiếu nại với đơn vị vận chuyển. Nếu như không có bằng chứng này thì việc khiếu nại lại là vô nghĩa.

Chúng tôi mặc định tất cả hàng hoá bán ra phải xuất hoá đơn VAT, chính vì vậy đừng lo ngại việc này. Vì nguồn hàng cung cấp cho đối tác là hàng chính hãng nên việc xuất hoá đơn VAT là trách nhiệm của chúng tôi và chúng tôi cam kết hỗ trợ xuyên suốt để làm chuẩn chỉ điều này.

Xuất nhập khẩu là 1 trong những hạng mục kinh doanh chính của chúng tôi, chúng tôi cũng có quan hệ với nhiều đối tác đang kinh doanh phụ tùng trên thế giới. Để nhập 1 cont hàng phụ tùng chính hãng không phải là khó nhưng trước hết cần đảm bảo các yếu tố sau:

 • Hàng chính hãng, không phải hàng cấm xuất nhập khẩu
 • Đầy đủ hoá đơn VAT
 • Người bán pháp lý là công ty
 • Thương hiệu sản phẩm nhập khẩu không vi phạm về hợp đồng độc quyền hoặc quy định thương mại