QUANG ANH SPARE PARTS COMPANY LIMITED LIABILITY

Hướng dẫn phân biệt má phanh ELIG hàng thật và giả

Hiện nay thị trường má phanh (bố thắng) khá phức tạp không chỉ riêng Elig mà nhiều thương hiệu khác bị làm giả với quy mô lớn. Tiêu biểu là má phanh Honda, má phanh Yamaha, bên cạnh đó Elig là thương hiệu má phanh lớn, có độ phủ thị trường lớn và được người tiêu dùng quan tâm nên cũng bị làm giả với hình thức khá tinh vi.

Các cơ sở sản xuất má phanh Elig giả không những sử dụng các phụ gia amiang gây nguy hại cho môi trường mà còn gián tiếp gây ra hệ luỵ nguy hiểm cho người tiêu dùng mua phải má phanh giả. Má phanh là phụ tùng ảnh hưởng trực tiếp tới sự an toan khi vận hành xe. Nếu không may mua phải má phanh giả thì thực sự nguy hiểm.

Từ phía công ty Elig Việt Nam đính chính trên thị trường không tồn tại má phanh Elig “loại 1”, “loại 2”, “loại tốt”, “loại thường”,.. mà đồng nhất chỉ có 1 loại má phanh Elig trên 1 model má phanh được sản xuất. Cách đặt tên mập mờ mục đích để qua mắt người tiêu dùng. Để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người tiêu dùng, nhà sản xuất và các đại lý Elig trên toàn quốc đang phối hợp chặt chẽ với các cơ quan quản lý thị trường nhằm kiểm soát quản lý hàng hóa, đồng thời đưa ra các biện pháp xử lý đối với các đối tượng sản xuất, phân phối, buôn bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Khi phát hiện má phanh Elig giả được bán tại bất kỳ cơ sở kinh doanh nào liên hệ ngay tổng đài Elig Việt Nam / JAAN-E : 0908.473.088

Cách phân biệt bao bì má phanh Elig Chính Hãng và Hàng Giả

Cách phân biệt kiểu dáng công nghiệp sản phẩm má phanh Elig Chính Hãng và Hàng Giả

Thực sự đáng lo ngại hơn khi nhiều đơn vị bán má phanh giả mạo thương hiệu ELIG đặt tiêu đề là “Chính Hãng”, từ lý do này mà nhiều người tiêu dùng mua phải các sản phẩm má phanh ELIG giả mạo có đánh giá không tốt bao trùm cả má phanh ELIG Chính Hãng.

ELIG là thương hiệu má phanh có lịch sử phát triển tạo ra nhiều dấu ấn về các nghiên cứu cải tiến vượt trội cho sản phẩm, nghiên cứu bảo vệ môi trường. Không thể không kể đến EFT.

Tiết kiệm: Với công nghệ EFT giúp sản phẩm kéo dài tuổi thọ gấp 2 lần so với sản phẩm thông thường (giá cả phù hợp với thị trường).

Bảo vệ: Với công nghệ EFT giúp bảo đảm tuổi thọ cho động cơ và các bộ phận liên quan khác.

An toàn vượt trội: Với công nghệ EFT giúp sản phẩm tăng sức mạnh độ bám, sử dụng lực bàn đạp ít, độ bụi và dị âm cực thấp so với sản phẩm thông thường.

Thân thiện với môi trường:Với công nghệ EFT sản phẩm 100% không chứa chất Amiang (chất Amiang là chất độc hại gây bệnh cho con người và môi trường).

Sản phẩm chất lượng được chứng nhận quốc tế: ISO 9001, TS 16949, ISO 14001…và các giải thưởng về thương hiệu chất lượng và uy tín hàng đầu trong và ngoài nước.

Sản phẩm được cung cấp cho các hãng xe nổi tiếng: Elig tự hào là nhà cung cấp sản phẩm cho một số công ty sản xuất xe nổi tiếng, được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao.

Sản phẩm thay thế được ưa chuộng trên 51 quốc gia thuộc: Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Châu Đại Dương…

Chiến lược phát triển: Elig đã và đang không ngừng phát triển các sản phẩm ở những nước đang phát triển như: VIỆT NAM, LÀO, CAMPUCHIA…trong những năm tới.