QASCO là đơn vị cung cấp 100% phụ tùng chính hãng. Chúng tôi với kinh nghiệm làm việc và hệ thống kho bãi tân tiến sẵn sàng cung ứng cho khách hàng phụ tùng chính hãng giá tốt, đảm bảo đúng và đủ số lượng khách hàng đặt.

Việc mua phụ tùng chính hãng đơn giản hơn bao giờ hết cùng QASCO, chúng tôi chỉ bán 1 loại mặt hàng duy nhất là hàng chính hãng. Quan điểm kinh doanh nhất quán gây dựng uy tín từ đội ngũ.

Hiện nay chúng tôi có thể cung ứng hơn 40.000 mã phụ tùng xe máy HONDA chính hãng bao gồm các dòng xe thông dụng như : WAVE, BLADE, DREAM, FUTURE, WINNER, LEAD, SH, SH MODE, PCX, VISION và các dòng xe Bigbike : CB300R, CB650R, CBR650R, CBR500R, CB500X-F-R, GOLDWING, CBR1000RR-R, REBEL 300-500,… cùng với đó là phụ tùng SYM, YAMAHA.

Kinh doanh phụ tùng chính hãng là hướng đi lâu bền, đảm bảo được chất lượng đồng nhất của sản phẩm từ đó gây dựng uy tín với người tiêu dùng. Chúng tôi tin rằng những khó khăn ban đầu khi kinh doanh phụ tùng xe máy chính hãng chỉ là tạm thời, nếu vững vàng lập trường thì kinh doanh phụ tùng chính hãng sẽ giúp vị thế của người kinh doanh ngày càng tăng tiến.

Trên thị trường có rất nhiều loại hàng hóa trôi nổi từ tem giả nhãn hiệu tới làm giả kiểu dáng công nghiệp khiến thị trường hỗn loạn, vì vậy QASCO cần hợp tác với các đại lý lớn có cùng quan điểm “100% chính hãng”. Gây dựng uy tín và thương hiệu về đơn vị kinh doanh chân chính.

Hàng hóa chúng tôi cung ứng luôn trong tình trạng mới hoàn toàn, nguyên niêm phong bao bì, nguyên hộp, nguyên tem từ nhà sản xuất. Khách hàng có thể dễ dàng kiểm đếm hàng hóa khi nhận dựa vào mã phụ tùng và danh sách kiểm hóa gửi kèm theo toa dạng giấy tờ hoặc file excel.

Chính sách cho đại lý:

Dựa vào sản lượng hàng hoá đặt mua theo tháng đối tác cam kết hoặc giá trị đơn hàng cụ thể mà chúng tôi đưa ra các chính sách về giá bán, chính sách hỗ trợ đặc biệt khác nhau. Chính sách khách hàng được chia thành

  • Khách hàng cửa hàng kinh doanh trực tiếp.
  • Khách hàng cửa hàng kinh doanh online.
  • Khách hàng đại lý bán phụ tùng.

Hình thức thanh toán:

Với khách hàng mới, phía công ty không hỗ trợ công nợ với bất kỳ trường hợp nào để hạn chế rủi do trong tương lai:

  • Đối với đơn hàng có sẵn gửi đi: Khách hàng cần thanh toán 100% tiền hàng phía công ty mới tiến hành xuất hoá đơn và gửi hàng.
  • Đối với đơn hàng đặt sản xuất, đặt hàng trước: Khách hàng cần thanh toán tạm ứng 50% giá trị đơn hàng và 50% còn lại sẽ thanh toán khi hàng về tới kho của công ty. Khi khoản thanh toán tổng cộng đủ 100% hàng hoá mới được xuất hoá đơn và gửi đi.

Đặc quyền đối tác:

Vào một khoảng thời gian nhất định, dựa trên lượng hàng hoá tồn trong kho chúng tôi sẽ tiến hành thanh lý hàng hoá để giải phóng kho cũng như đảm bảo phụ tùng được luân chuyển, không bị hư hại trong quá trình lưu trữ.

Đối tác của chúng tôi sẽ được thông báo các file hàng thanh lý với mức giá rất tốt. Toàn bộ hàng thanh lý vẫn đảm bảo về chất lượng, số lượng, hoá đơn chứng minh nguồn gốc.

Hàng thanh lý sẽ rẻ hơn hàng thường giao động 5-10%.

Quy chuẩn hàng hoá:

Chúng tôi là đơn vị kinh doanh phụ tùng với đa dạng mặt hàng chính vì vậy toàn bộ hàng hoá đều được quy chuẩn theo mã SKU thay vì tên gọi. Toàn bộ hàng hoá bán ra, nhập về đều được quản lý, kiểm đếm theo mã, đối tác khi đặt mua hàng cần nắm rõ mã phụ tùng thay vì sử dụng tên gọi để tiết kiệm thời gian và tránh nhầm lẫn.

Nguồn gốc hàng hoá:

Chúng tôi mặc định tất cả hàng hoá bán ra phải xuất hoá đơn VAT, chính vì vậy đừng lo ngại việc này. Vì nguồn hàng cung cấp cho đối tác là hàng chính hãng nên việc xuất hoá đơn VAT là trách nhiệm của chúng tôi và chúng tôi cam kết hỗ trợ xuyên suốt để làm chuẩn chỉ điều này.