Ngay từ khi bắt đầu, QASCO đã nhận thấy ngành xuất nhập khẩu là ngành tiềm năng, đặc biệt trong thời kỳ hội nhập như hiện nay. Đội ngũ đã bắt tay vào tìm hiểu về thủ tục xuất nhập khẩu, điều kiện xuất nhập khẩu của doanh nghiệp.

Chúng tôi đã triển khai quảng bá về các sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp trọng điểm của Việt Nam ra quốc tế thông qua các kênh tìm kiếm, mạng xã hội, các công ty trung gian chuyên về tìm nguồn hàng từ đó kết nối bán nhiều sản phẩm “Made in Vietnam” ra thị trường quốc tế.

Chúng tôi nhận thấy ngay tại Việt Nam, có rất nhiều nguồn hàng chất lượng, nhà cung cấp uy tín và đặc biệt là giá thành sản phẩm tại Việt Nam là rất tốt so với mặt bằng chung các quốc gia đã phát triển. Nhiều đơn vị thương mại quốc tế luôn mong muốn nhập hàng hoá từ Việt Nam nhưng vẫn còn khá ít đơn vị đứng ra đảm bảo về chất lượng hàng hoá bàn giao, số lượng hàng hoá, thủ tục hành chính nên QASCO tập trung xử lý các vấn đề này.

SVANILLA là 1 dự án nông nghiệp thuộc QASCO, chúng tôi đầu tư trang trại rộng lớn trồng giống Lan Vanilla nhằm mục đích thu hoạch quả Vani phục vụ trong lĩnh vực thực phẩm, mỹ phẩm. Đây là giống cây trồng có giá trị kinh tế cao và được săn đón bởi các thương nhân, tập đoàn lớn đến từ các quốc gia phát triển, tuy vậy kỹ thuật trồng rất khó và thời gian để thu hoạch được cũng rất dài. Chúng tôi sẵn sàng cho hoạt động xuất khẩu Vanilla tới thị trường quốc tế.

QASCO sẵn sàng hợp tác cùng các doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng, sản phẩm khác biệt tại Việt Nam và xúc tiến đưa ra thị trường quốc tế thông qua các đối tác tin cậy của QASCO.